[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Loan mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Loan mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hà Loan – Trong thời gian vừa qua, Hòa Bình đang nổi lên như 1 địa điểm du lịch thú vị với một không khí mát mẻ, kết hợp với đó sẽ là những món ăn ngon, những nét văn hóa đặc trưng đã khiến cho bao du khách mong muốn đến đây thăm quan du lịch. Nếu bạn ở Hà Nội và đang dự tính đi Hòa Bình chơi trong thời gian tới thế nhưng lại chưa tìm được nhà xe nào thực sự ưng ý với các bạn thì bây giờ mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe có tên là Hà Loan để bạn tham  khảo thử nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hà Loan

Nhà xe Hà Loan là một nhà xe mới thôi nhưng nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực của mình mà nhà xe đã có vô vàn các feedback tích cực, bình luận khen ngợi dịch vụ của nhà xe.

Về vấn đề con người nhà xe làm rất tốt điều này, tuyển chọn và đào gắt gao kết hợp với 1 chế độ đãi ngộ tốt. Từ đó các nhân viên ai ai cũng hết sức cố gắng, nỗ lực để đem lại dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Nếu bạn có dịp trải nghiệm dịch vụ của nhà xe thì có thể thấy nhân viên nhà xe vừa chuyên nghiệp nhưng cũng hết sức tận tình và chu đáo.

Nhà xe cũng luôn quan tâm đến vấn đề an toàn trên từng chuyến đi. Thế nên Hà Loan luôn trao đổi với anh em tài xế phải đi xe thật cẩn thận, khi tinh thần và sức khỏe tốt nhất thì mới được đi. Khi đi thì không được phóng quá tốc độ, vượt đèn đỏ hay đón khách trên đường vì như thế sẽ không chỉ không an toàn mà còn ảnh hưởng đến cả thời gian di chuyển của chuyến đi nữa.

Hiện tại nhà xe đang tin tưởng dùng chiếc xe ghế ngồi 30 chỗ để phục vụ mọi người. Theo mình thì đây là một phương án hết sức hợp lí vì chuyến đi không quá dài nên để tiết kiệm chi phí cho khách hàng nên nhà xe lựa chọn chiếc xe này. Theo bạn thì đi xe này đã là phương án tốt nhất chưa, hãy bình luận xuống bên dưới để mọi người được biết nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hà Loan

Lịch trình chạy của nhà xe Hà Loan có thể nói là một hạn chế của nhà xe. Trong khi những hãng xe khác có nhiều tuyến chạy một ngày thì nhà xe Hà Loan lại chỉ có duy nhất 1 chuyến. Tuy nhiên, bởi vì là nhà xe uy tín thế nên lúc nào nhà xe Hà Loan cũng hết vé rất nhanh.

Còn đây là lịch trình của nhà xe, các bạn lưu lại để còn sử dụng khi cần nhé.

  • Giờ xuất bến: 7h50
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3 tiếng 40 phút (chưa tính thời gian phát sinh sự cố trong quá trình di chuyển của chuyến xe)
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến xe Yên Nghĩa
  • Điểm đón/trả tại Hòa Bình
  • Mai Châu
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hà Loan là bao nhiêu?

Từ Hà Nội – Hòa Bình chỉ với 80.000đ, bạn được ngồi trên chiếc xe uy tín, có thương hiệu chất lượng phục vụ tốt như hãng xe Hà Loan thì còn gì bằng đúng không nào.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe Hà Loan chỉ có duy nhất 1 chuyến mỗi ngày, vậy nên nếu sát ngày thì bạn nên liên hệ trực tiếp nhà xe để đặt vé cho yên tâm nha.

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Hà Loan: 0912490679

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Mình không có quan tâm đến vấn đề này nên cũng không tìm hiểu, bạn nào có nhu cầu thì liên hệ đến nhà xe hỏi giúp mình nha. Đừng quên khi hỏi được rồi nhớ chia sẻ với mình và mọi người nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng của nhà xe ghế ngồi Hà Loan thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới nhà xe. Còn nếu theo mình, thì bạn nên tìm hiểu một bên liên kết nhiều hãng xe để họ tư vấn cho phù hợp.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến thì bạn nên lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu để tránh sự cố không mong muốn. Vì đặt vé trực tuyến bạn sẽ thanh toán tiền vé trước để nhà xe giữ chỗ cho bạn.

Đây là địa chỉ mình hay đặt vé các bạn tham khảo nha. Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo