[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Hải Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Hải Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hà Hải Limousine – Từ Thái Bình ra Hà Nội chúng ta sẽ có vô số những phương án di chuyển khác nhau nhưng trong đó thì ô tô vẫn là một phương tiện đựa lựa chọn cực kì nhiều bởi vì nó có rất nhiều chuyến trong 1 ngày mà giá vé để di chuyển mỗi lần cũng không cao nữa. Nếu bạn ở Thái Bình và đang tính sẽ ra Hà Nội du lịch trong thời gian tới mà chưa tìm được nhà xe nào thực sự ưng ý thế thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi nhà xe Hà Hải Limousine sau đây nhé. Đây là một nhà xe hết sức ấn tượng đó nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hà Hải Limousine

Như đã giới thiệu ở trên thì nhà xe Hà Hải Limousine là một nhà xe chất lượng, uy tín đã hoạt động trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên các bạn có thể tin tưởng được. Nhà xe rất chú ý đến những dịch vụ và tiện ích mà mình có thể đem đến cho khách hàng. Họ mong muốn có thể đem đến dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất đến từng người.

Nhà xe cũng rất mạnh dạn đầu tư để đem đến dịch vụ tốt nhất đến với mọi người. Cụ thể thì nhà xe đang đầu tư vào dòng xe limousine ghế ngồi 11 chỗ. Nếu bạn nào chưa tìm hiểu thì limousine là một dòng xe cao cấp với nhiều tiện ích vượt trội. Trước đây để chúng ta có thể trải nghiệm dịch vụ của dòng xe này thì sẽ phải bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ 1 chút nào. Thế nhưng khi mà xã hội phát triển, công nghệ tiên tiến và tay nghề của các kĩ sư Việt Nam được gia tăng đã giúp chúng ta có thể trải nghiệm dịch vụ của dòng xe này với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Chiếc xe với những chiếc ghế được bọc da cao cấp với những tiện ích vô cùng vượt trội như massage, chế độ nghiêng ngả rồi thì xoay theo ý thích cuarminhf. Nếu bạn muốn đọc sách thì ghế cũng có đèn cho bạn còn nếu muốn sạc điện thoại thì đã có ổ cắm sạc USB được tích hợp sẵn ở cạnh ghế rồi nhé. Xung quanh sẽ là hệ thống tivi, điều hòa, 1 chiếc đồng hồ lớn. Nhà xe cũng sẽ cung cấp nước và giấy ướt cho bạn sử dụng rồi nhé.

Bạn cũng có thể nhìn vào lịch trình của nhà xe, từ 4h30 sáng đến 19h30 tối. Cứ 1 tiếng lại có 1 chuyến xe di chuyển, thử hỏi không phải là một nhà xe lớn có dịch vụ tốt thì có thể hoạt động với nhiều xe như vậy cùng một ngày không.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hà Hải Limousine

Nhà xe Hà Hải Limousine tuyến Thái Bình – Hà Nội có rất nhiều chuyến trong một ngày, vì thế bạn rất dễ dàng sắp xếp và lên lịch trình phù hợp để đặt vé nha.

  • Giờ xuất bến: 4h30 đến 19h30, mỗi tiếng có 1 chuyến
  • Thời gian di chuyển: 1h-2h tùy địa điểm đến
  • Điểm đón/trả tại Thái Bình:
  • VP Thái Bình 169 Lê Lợi
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • VP Cầu Giấy 90 Trương Công Giai, VP Trần Nhân Tông 64 Trần Nhân Tông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hà Hải Limousine là bao nhiêu?

Dù là một nhà xe Limousine, những chỉ với 130.000đ là bạn đã có cơ hội được hưởng đầy đủ tiện ích trên chiếc xe thế hệ mới, sang trọng và đẳng cấp.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Hà Hải Limousine: 1900 88 86 84

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Mình còn muốn được khám phá nhiều nơi nữa, vì vậy bạn yên tâm là mình chọn xe chỉ có chuẩn nha. Nhà xe Hà Hải Limousine có đầy đủ bảo hiểm hành khách, xe được bảo dưỡng định kỳ và thay thế tiện ích theo đúng thời hạn và hướng dẫn của hãng xe để đảm bảo cho chuyến đi nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe hợp đồng tuyến Thái Bình – Hà Nội thì hỏi mình là đúng chuẩn rồi đấy. Tháng nào mình cũng thuê ít nhất 1 lần. Bạn cứ liên hệ tới số 1900 6772 đảm bảo đoàn của bạn sẽ thuê được hãng xe ưng ý, phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng của bạn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Các bạn đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo