[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Eco Green Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Eco Green Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Eco Green Limousine – Sapa và Hà Nội đều là 2 địa điểm du lịch siêu HOT tại Việt Nam đất nước ta, công nhận Việt Nam có nhiều địa điểm du lịch thật. Có khi dành cả thanh xuân đi dọc Việt Nam cũng chẳng hết ấy chứ. Các bạn ở Sapa đang muốn ra Hà Nội thay đổi không khí hay các ngược lại các bạn ở Hà Nội lại muốn lên Sapa ăn đồ nướng chẳng hạn.

Vậy mà các bạn lại chưa lựa chọn được nhà xe nào thực sự ưng ý thì có thể dành ra đôi chút thời gian để theo dõi bài viết sau đây của tụi mình nhé. Mình sẽ giới thiệu đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Eco Green Limousine, một nhà xe chất lượng đang hoạt động trên cung đường này.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Eco Green Limousine

Nhà xe Eco Green Limousine là một nhà xe đã có thâm niên trong ngành dịch vụ vận tải nói chung và ở trên cung đường Hà Nội – Sapa nói riêng. Nhà xe với những kinh nghiệm đã đúc kết được chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe cũng rất chịu khó nghiên cứu nhu cầu, hành vi của khách hàng thế nên nhà xe đã đầu tư hẳn 2 dàn limousine ghế ngồi 9 chỗ để phục vụ mọi người. Nếu các bạn chưa biết thì limousine là một từ chuyên để gắn với những dòng xe cao cấp với những tiện ích vô cùng vượt trội. Trước đây để chúng ta có thể trải nghiệm được những dòng xe dạng như này thì sẽ phải tốn 1 khoản chi phí không hề nhỏ. Vậy nhưng khi mà công nghệ phát triển cùng với đó là sự gia tăng tay nghê của các kĩ sư Việt Nam đã giúp chúng ta có thể trải nghiệm dịch vụ của dòng xe này với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Còn nói về dòng xe limousine 9 chỗ thì đây là một trong những dòng xe limousine đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, tính đến nay khoảng 3 năm rồi nhưng vẫn được rất nhiều anh chị tin tưởng sử dụng. Chiếc xe này đặc biệt nhất có lẽ là những chiếc ghế bọc da vô cùng êm ái. Ghế có kích thước lớn hơn ghế thông thường rất nhiều, có kích thước phải ngang bằng ghế ở trên khoang hạng sang máy bay luôn đó.

Ghế còn có cả chế độ massage, chế độ nghiêng 45 độ cùng chế độ xoay nữa. Nói chúng là một khi các bạn ngồi lên chiếc ghế này là chả muốn ra nữa đâu. Ghế còn có tích hợp ổ cắm sạc USB rồi thì đèn đọc sách nữa. Còn ở trong xe thì sẽ có điều hòa, tivi, wifi cùng với đó là nước suối, khăn ướt. Những tiện ích như vậy đã đủ đốn tìm bạn chưa nào?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Eco Green Limousine

Hiện tại nhà xe có 8 chuyến trải dài từ 15h – 15h30, khá sát nhau nhưng do tổng thời gian đi khoảng 5 tiếng thì đi như thế lại là hợp lí vì đến nơi là bạn có thể nhận phòng, ăn uống rồi nghỉ ngơi chuẩn bị cho chuyến đi vào ngày mai luôn!

  • Giờ xuất bến: 15h – 15h30 ( 8 chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 5h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sapa
  •  Sô 494 Điện Biên Phủ
  • Thị trấn Sapa
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  •  Số 42 Hàng Giấy
  • Phố Cổ Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Eco Green Limousine là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Eco Green Limousine chỉ có: 280.000đ/vé

Đi tuyến Sapa – Hà Nội rất nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy có nhà xe vé lại rẻ mà chất lượng như nhà xe Eco Green Limousine. Đây là ấn thứ hai của mình lúc đặt vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Ấn tượng đầu tiên của mình khi liên hệ với nhà xe để hỏi một số thông tin cần thiết đó chính là sự nhiệt tình, thân thiện của bạn tư vấn. Thật sự rất ít nhà xe có thể đào tạo đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, cẩn thận như nhà xe Eco Green Limousine.

Số điện thoại đặt vé xe Eco Green Limousine: 1900.6772

back to menu ↑

Vé trẻ e được tính như thế nào?

Nhiều mẹ thường ngại vấn đề di chuyển đường xe mà có trẻ nhỏ. Thật sự đó là bạn chưa gặp được nhà xe uy tín như nhà xe Eco Green Limousine thôi. Mình nhớ có lần mình đi, nhà xe rất thoải mái và ưu tiên hai mẹ con, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và sắp xếp chỗ ngồi hợp lý để hai mẹ con thoải mái nhất.

Nếu với những trẻ nhỏ có thể ngồi riêng mình một ghế thì nhà xe Eco Green Limousine vẫn sẽ thu giá vé như bình thường. Mình thấy đây là chuyện hết sức hợp tình hợp lý. Bởi không phải vì con bạn nhỏ mà nhà xe lại thu giá vé khác được, điều họ tính giá vé ở đây là chỗ ghế ngồi trên xe.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Là nhà xe uy tín mà mình chia sẻ với các bạn nên chắc chắn sẽ có bảo hiểm hành khách rồi. Vậy nên, bạn yên tâm hưởng thụ trong quá trình di chuyển, mọi chuyện cứ để nhà xe Eco Green Limousine lo nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn nhớ click vào tham khảo và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo