[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Duyên Chức (Hồng Lợi) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Duyên Chức (Hồng Lợi) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Duyên Chức (Hồng Lợi)Nhu cầu di chuyển ở trên cung đường Bến Tre – Đồng Nai là cực kì cao. Chính vì thế mà có rất nhiều bạn đã liên hệ với mình để hỏi về vấn đề nên lựa chọn nhà xe nào di chuyển trên cung đường này sẽ là hợp lí nhất. Và hôm nay mình sẽ trả lời các bạn trong bài viết này nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Duyên Chức (Hồng Lợi)

Nhà xe mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn đó sẽ là nhà xe Duyên Chức với dòng xe ghế ngồi 45 chỗ. Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường” thế nên mọi người đều rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Đầu tiên đó là vấn đề thời gian, nhà xe luôn mong muốn tiết kiệm thời gian của hành khách nhất có thể nên chỉ chuyện nhà xe đi sớm mà thôi chứ không bao giờ có chuyện đi muộn cả. Tiếp đến đó là nhà xe không bao giờ để ai hút thuốc trên xe để đảm bảo không gian trên xe luôn sạch sẽ và khô thoáng. Cuối cùng đó là vấn đề đón khách trên đường, nhà xe nghiêm cấm điều này để mọi người không bị ảnh hưởng quyền lợi và cũng không ảnh hưởng đến độ an toàn của chuyến đi.

Nhà xe sử dụng dòng xe ghế ngồi vì thời gian di chuyển giữa 2 địa điểm này là không nhiều, khi đi xe ghế ngồi sẽ tiết kiệm được chi phí trong khi đó vẫn nhận được sự thoải mái bình thường.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Duyên Chức (Hồng Lợi)

Do mọi lần đi mình đều lựa chọn đặt vé trực tuyến hoặc có lần thì liên hệ trực tiếp nhà xe hỏi giờ xuất bên nên không nhớ nhà xe xuất bến những giờ nào trong này. Thế nên về thời gian xuất bến để chính xác nhất bạn liên hệ trực tiếp nhà xe Duyên Chức hỏi giúp mình nha.

  • Điểm đón/trả tại Bến Tre:
  • Số 303 Đường Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Tân, Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
  • Điểm đón/trả tại Đồng Nai:
  • Km 125 Quốc Lộ 20, Thị trấn Tân Phú, Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Duyên Chức chỉ có 115.000đ cho một vé xe tuyến đường Bến Tre – Đồng Nai thôi. Thật sự là so với giá trị đồng tiền ngày nay thì mình thấy như vậy rất hợp lý, và trong mức ai cũng có thể chi trả được số tiền vé xe đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé này, hoặc là cần những thông tin chi tiết hơn về nhà xe Duyên Chức thì liên hệ tới số điện thoại nhà xe để nhờ anh/chị tổng đài viên hỗ trợ nha.

Số điện thoại nhà xe Duyên Chức (Hồng Lợi): 0918.312.004 – 0979.312.004

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Duyên Chức có bảo hiểm hành khách nên bạn có thể yên tâm nha. Những nhà xe mà mình chia sẻ với mọi người đều là những nhà xe mình đã trải nghiệm và thấy uy tín, chất lượng mới dám chia sẻ. Vì thế các bạn cứ yên tâm nha.

back to menu ↑

Trên xe có các tiện ích như thế nào?

Vì là dòng xe ghế ngồi thông thường nên tiện ích mình thấy cũng không có gì nổi bật đáng chú ý cả. Cũng giống như nhiều hãng xe ghế ngồi khác thôi.

Tuy nhiên, nhà xe cũng rất chu đáo khi mùa dịch thì cũng khử trùng xe từ ngoài vào trong đều đặn, kèm theo đó có đầy đủ nước rửa tay, đo thân nhiệt cho toàn bộ hành khách. Cũng như đảm bảo tuân thủ đúng những quy định của nhà nước trong đợt dịch Covid. Điều này thật sự rất đáng tuyên dương và học tập, bởi mình biết không phải nhà xe nào cũng làm được như này.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì cứ liên hệ 1900 6772 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Ở đây, nhân viên tư vấn cực kỳ nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Mình không biết mọi người như nào, nhưng cá nhân mình rất thích đặt vé trực tuyến. Bởi mình thấy nó phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Đặc biệt, thông tin của từng nhà xe khi đặt vé trực tuyến đều rất chi tiết, minh bạch, rõ ràng vậy nên mình rất yên tâm sử dụng dịch vụ này.

> Bạn nào có cùng sở thích với mình thì click vào đặt vé TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo