[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Duy Tân Limousine mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Duy Tân Limousine mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Duy Tân Limousine – Sài Gòn là một địa điểm du lịch quá nổi tiếng tại Việt Nam chúng ta, nơi đây cũng được mệnh danh là đầu tàu về kinh tế tại Việt Nam. Thế nên nếu bạn đang ở Quảng Ngãi và đang lên kế hoạch đi Sài Gòn du lịch trong thời gian tới vậy thì đừng ngần ngại dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Duy Tân Limousine để bạn tham khảo nhá!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Duy Tân Limousine

Nhà xe Duy Tân Limousine là một nhà xe cực kì am hiểu và mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất đến với mọi người. Trước đây nhà xe chỉ có 1 dòng xe là giường nằm cơ bản 36 chỗ mà thôi nhưng biết được khách hàng của mình có 1 bộ phận muốn trải nghiệm thêm những dịch vụ mới, dòng xe mới thế nên nhà xe đã đầu tư thêm cả dòng xe limousine 34 phòng VIP cao cấp nữa. Trên cung đường này không phải nhà xe nào cũng mạnh dạn đầu tư như này đầu các bạn nhé!

Xe giường nằm cơ bản thì sẽ có những tiện ích ví dụ như giường nằm bọc da êm ái, wifi tốc độ cao hay chăn gối, nước suối, khăn ướt cùng với đó là 1 dàn tivi đã được gắn dọc thân xe để mọi người có thể cùng nhau xem các chương trình thú vị.

Còn với dòng xe limousine VIP thì sẽ có nhiều cải tiến hơn. Đầu tiên là các bạn sẽ có riêng cho mình 1 phòng riêng, trong đó đã có sẵn những chiếc tivi cá nhân được tích hợp nhiều chương trình giải trí thú vị, nhà xe cũng cung cấp cho bạn cả 1 chiếc headphone để bạn dược trải nghiệm 1 cách tốt nhất. Còn nếu các bạn muốn để đồ thì bạn cũng sẽ được cung cấp 1 tủ để đô riêng nhé. Còn các tiện ích khác thì tương tự như dòng xe giường nằm cơ bản.

Nếu là bạn thì bạn sẽ sử dụng dịch vụ của dòng xe nào, hãy comment xuống bên dưới để mình biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Duy Tân Limousine

Trên tuyến đường Quảng Ngãi – Sài Gòn, nhà xe Duy Tân Limousine sử dụng chính là dòng xe Limousine 34 phòng VIP cao cấp. Tuy nhiên, có sử dụng thêm dòng xe giường nằm 36 chỗ để hành khách có thêm sự lựa chọn khác.

Lịch trình chạy của nhà xe Duy Tân Limousine như mình tìm hiểu:

  • Giờ xuất bến: 12h00, 16h00
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi:
  • Mặt tiền chợ Diêu Trì, 322 Trường Chinh (thuộc quốc lộ 1A, Thị xã An Nhơn)
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Aeon Mall Tân Phú
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Duy Tân Limousine là bao nhiêu?

Về vấn đề giá thì nhà xe Duy Tân Limousine rất tâm lý khi đưa cả 2 dòng xe vào hoạt động trên một tuyến đường, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Giá vé xe Duy Tân Limousine trên từng dòng xe như sau:

  • Dòng xe 36 giường nằm: 300.000đ/vé
  • Dòng xe Limousine VIP: 350.000đ/vé

Với chất lượng mà nhà xe mang lại thì mình thấy cả hai giá vé này đều rất hợp lý và mình tin chắc bạn nào cũng có thể chi trả với mức phí này. Chỉ là tùy nhu cầu và mục đích của mình để bạn lựa chọn được dòng xe hợp lý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé xe Duy Tân Limousine qua số điện thoại thì chỉ cần liên hệ tới một trong ba số sau: 1900.27.27.59 – 0775.0000.59 – 0776.0000.59

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng thì mình khuyên các bạn nên liên hệ với đơn vị liên kết với nhiều hãng xe hợp đồng để họ tư vấn và chia sẻ nhà xe hợp lý với bạn thay vì lựa chọn luôn nhà xe Duy Tân Limousine. Vì mình cũng không chắc là nhà xe Duy Tân Limousine có hỗ trợ vấn đề thuê xe hợp đồng hay không.

Chi tiết thuê xe hợp đồng bạn liên hệ: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hãy đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Đây là hệ thống đặt vé xe toàn quốc, có đầy đủ các phương tiện di chuyển như: vé máy bay, xe Limousine, vé xe giường nằm, vé xe thường, vé xe bus,… nói chung có đầy đủ. Ngoài ra, trong một tuyến hệ thống liên kết tất cả các nhà xe uy tín, được đánh giá tốt trên tuyến đường đó. Vì vậy, mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã có một bên hỗ trợ mình khi có

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo