[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Duy Long mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Duy Long mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Duy LongNhu cầu di chuyển trên cung đường Hải Phòng – Lào Cai chưa bao giờ giảm cả vì đây là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại nước ta mà lại. Các bạn nếu đang tìm nhà xe hoạt động trên cung đường này thì đừng lo nhé vì hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn một nhà xe có tên là Duy Long siêu chất lượng luôn đảm bảo các bạn sẽ thích.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Duy Long

Nhà xe Duy Long là nhà xe giường nằm 41 chỗ đã hoạt động trên cung đường này được 1 thời gain rồi. Nhà xe luôn mong muốn sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên cực kì tận tình và chu đáo, bạn có thể hỏi họ bất kì vấn đề gì mà bạn đang thắc mắc. Nếu kế hoạch du lịch của bạn đang chưa hoàn chỉnh thì bạn cũng có thể trò chuyện với họ nhé.

Dòng xe giường nằm là một dòng xe hết sức cơ bản nhưng vẫn được sử dụng nhiều vì nó có mức giá vé hợp lí mà tiện ích thì cũng cực ok luôn ấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Duy Long

Nhà xe giường nằm Duy Long rất được lòng hành khách tuyến Hải Phòng – Lào Cai nhưng để đảm bảo việc quản lý chất lượng dịch vụ, cũng như giải quyết mọi vấn đề cho hành khách một cách nhanh nhất nên mỗi ngày nhà xe chỉ quy định 3 chuyến cố định ở thời điểm hiện tại. Trong tương lai mình cũng không biết nhà xe có tăng số chuyến mỗi ngày lên không.

Lịch trình chi tiết của nhà xe Duy Long mà mình tìm hiểu được:

  • Giờ xuất bến: 7h00, 13h00, 20h00
  • Điểm đón/trả tại Hải Phòng:
  • Bến xe Cầu Rào
  • Điểm đón/trả tại Lào Cai:
  • Bến xe Sapa
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Duy Long là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe giường nằm Duy Long: 450.000đ.

Với cá nhân mình thì thấy mức giá này khá hợp lý, và nằm trong khả năng chi trả của mình. Tuy nhiên, xét mặt bằng chung những hành khách lựa chọn xe giường nằm tuyến Hải Phòng – Lào Cai thì có vẻ mức giá này nhỉnh hơn so với những nhiều hành khách.

Tuy nhiên, bù lại chất lượng dịch vụ của nhà xe rất tốt, nên đa số hành khách không ngại chi một khoản tiền như vậy để có được sự hỗ trợ tốt nhất cho chuyến đi của mình.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Vì có nhiều thông tin mình sợ chỉ chuẩn với thời điểm mình sử dụng dịch vụ của nhà xe, nên mình sẽ để thêm số điện thoại của nhà xe giường nằm Duy Long ở đây cho bạn nào cần tham khảo thêm những thông tin khác, hoặc là liên hệ trực tiếp nhà xe để nhận được những thông tin mới nhất và chính xác nhất nhé.

Số điện thoại nhà xe Duy Long: 0986.44.6666

back to menu ↑

Trên xe có các tiện ích như thế nào?

Cũng giống như bao nhà xe giường nằm khác, vì là thiết kế chung về tiện ích của các hãng xe. Vậy nên, mình không nhận thấy sự khác biệt gì quá lớn đối với tiện ích trên xe giường nằm của nhà xe Duy Long.

Tuy nhiên, trong đợt dịch Covid mình có từng sử dụng dịch vụ của nhà xe 1 lần đi từ Lào Cai về Hải Phòng, mình thấy rằng nhà xe rất quan tâm và bảo vệ đến từng hành khách. Cụ thể là việc mình thấy nhà xe khử trùng toàn bộ xe từ trong ra ngoài, tiếp đến là cũng có nhân viên đo thân nhiệt và cho từng hành khách sát khuẩn chân tay trước khi lên xe và còn chuẩn bị cả khẩu trang y tế đầy đủ. Điều này thật sự làm mình rất ấn tượng.

Ngoài ra, mình còn được biết nhà xe cũng thường xuyên bảo dưỡng và thay thế hệ thống tiện ích trên xe theo đúng định kỳ để đảm bảo mang lại những gì tốt nhất đến với hành khách khi đi xe.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Bạn muốn thuê xe hợp đồng tuyến đường Hải Phòng – Lào Cai thì nên liên hệ 1900 6772 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Các bạn tổng đài viên ở đây rất nhiệt tình, họ sẽ dựa vào nhu cầu và chi phí mà bạn có thể chi trả để giới thiệu với bạn những bên cho thuê hợp đồng hoặc có thể hỗ trợ bạn trao đổi với các bên cho thuê xe hợp đồng để được mức giá tốt nhất.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ trực tuyến với nhà xe Duy Long, bạn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Khi đặt vé trực tuyến tại đây, ngoài việc biết rõ thông tin lịch trình nhà xe Duy Long, bạn có có thể theo dõi lịch trình di chuyển của nhà xe. Và đặc biệt, bạn có thể tham khảo nhiều nhà xe khác trên cùng tuyến đường.

Và dựa vào những tiêu chí của bản thân mình, cũng như phản hồi sau khi đã sử dụng dịch vụ của hành khách khác để so sánh được những nhà xe khác nhau trên cùng tuyến đường. Từ đó có thể cho bạn chọn được hãng xe phù hợp nhất với bản thân mình.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo