[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dũng Bình mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Dũng Bình mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Dũng Bình – Trong 1 vài ngày hôm nay, đã có rất nhiều bạn liên hệ với mình để hỏi về vấn đề nên di chuyển hay sử dụng dịch vụ của nhà xe nào trên cung đường Hà Nội – Hà Tĩnh. Và để trả lời cho câu hỏi đó thì ngày hôm nay Megabus sẽ chia sẻ đến bạn một nhà xe có tên là Dũng Bình. Một cái tên mới nổi trong thời gian vừa qua và đang nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Dũng Bình

Nhà xe Dũng Bình luôn hoạt động với tiêu chí lấy nhân làm gốc, con người là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên sự thành công của 1 thương hiệu. Thế nên từ khẩu tuyển chọn, phỏng vấn nhà xe đã làm rất chặt rồi. Sau đó khi đã tuyển chọn xong thì các bạn nhân viên còn phải trải qua những buổi đào tạo về các kĩ năng cần thiết trong 1 chuyến đi nữa. Tất cả những điều đó đã tạo nên 1 phong cách làm việc của nhà xe hết sức chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Các bạn nếu có bất cứ thắc mắc gì thì cứ chia sẻ với nhân viên nhà xe để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình nhất nhé.

Hiện tại thì với cung đường này thì nhà xe đang sử dụng chiếc xe giường nằm  40 chỗ để đưa đón mọi người. Nhà xe Dũng Binh lựa chon chiếc xe này ví nó có đầy đủ các tiện ích cần thiết nhất dành cho 1 người khi di chuyển mà có giá thành vẫn hợp lí. Ví dụ như giường nằm bọc da, wifi tốc độ cao, nước suối, điều hòa, khăn ướt, . . .

Các bạn đã từng sử dụng dịch vụ của dòng xe này chưa? Có gì comment xuống bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Dũng Bình

Do chỉ có 1 chuyến đi vào lúc 9h thôi nên tốt nhất là các bạn nên đặt vé từ sớm, cách ngày đi chừng 4 ngày cho chắc ăn nha!

  • Giờ xuất bến: chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc 9h00 sáng
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 7 tiếng (chưa tính thời gian phát sinh sự cố trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Hà Tĩnh
  • 15 Đường Trần Phú, Phường Trần Phú – Hà Tĩnh – Hà Tĩnh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Dũng Bình là bao nhiêu?

Hà Nội – Hà Tĩnh là một tuyến đường khá dài, với thời gian di chuyển mỗi tuyến cũng lên đến 7 – 8 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, hiểu và cảm thông với nhiều hành khách không có điều kiện nên nhà xe Dũng Bình quy định mức giá cố định, và rất mềm dành cho tất cả hành khách.

Đặc biệt với những hành khách khó khăn, nhiều đợt nhà xe còn làm các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ và giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Bởi vậy mà rất nhiều hành khách nếu di chuyển trên tuyến đường Hà Nội – Hà Tĩnh dù khó sắp xếp thời gian như nào cũng chỉ có lựa chọn nhà xe Dũng Bình.

Giá vé xe giường nằm Dũng Bình: 200.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe giường nằm Dũng Bình mà từ trước đến nay mình hay liên hệ: 0913544523 – 02393956666

Mọi vấn đề gì còn băn khoăn bạn cứ mạnh dạn liên hệ trực tiếp để nhà xe Dũng Bình hỗ trợ bạn trong khả năng cho phép nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Về khoản thuê xe hợp đồng thì mình cũng không biết nhà xe Dũng Bình có hoạt động hay không. Vì thế, để chắc chắn và biết được những thông tin chi tiết bạn nên liên hệ trực tiếp nhà xe Dũng Bình nhé.

Ngoài ra, đơn vị mà mình liên hệ mỗi khi cần thuê xe hợp đồng là 1900 6772. Đây là đơn vị cho thuê xe hợp đồng trên toàn quốc, là một hệ thống uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực vé xe, vận chuyển hành khách vì thế bạn yên tâm tin tưởng liên hệ nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Đây là hệ thống đặt vé trực tuyến lớn nhất nước ta hiện nay. Hệ thống liên kết với toàn bộ hãng xe uy tín, có thương hiệu trên mọi tuyến đường, mỗi tuyến đều có đầy đủ các nhà xe và lịch trình chi tiết vì thế khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình bạn chỉ cần lên đây tra cứu và lên lịch trình sẵn, rồi đặt vé và chờ ngày đi thôi.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo