[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Thiên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Thiên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đức Thiên – Từ Vũng Tàu đi Rạch Giá Kiên Giang thì chúng ta nên lựa chọn nhà xe nào cho hợp lí nhỉ? Nhà xe náo sẽ có dịch vụ tốt nhất với giá thành thích hợp nhất. Nếu bạn chưa trả lời được câu hỏi này thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài biết sau đây của Megabus nhé. Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó là nhà xe Đức Thiên – một nhà xe chất lượng mà mình mới trải nghiệm và tìm hiểu được.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Đức Thiên

Nhà xe Đức Thiên là một nhà xe chất lượng và uy tín như mình đã giới thiệu ở trên. Nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên hết sức tận tình và chu đáo sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, Từ khi các bạn đặt vé là các bạn đã nhận được ngày sự hướng dẫn tận tình của đỗi ngũ tổng đài viên rồi, sau đó trước ngày đi các bạn sẽ nhận được cuộc gọi của nhân viên để nhắc nhở lại 1 lần nữa lịch trình để bạn khỏi quên. Cuối cùng đó chính là ngày lên xe, các bác tài xế và anh chị phụ xe đều rất hồ hởi khi có khách lên xe. Họ đều hỏi khách hàng cần gì không để có thể hỗ trợ. Nếu kế hoạch du lịch của bạn chưa tốt thì có thể hỏi họ xe nhé. Đây là những hướng dẫn viên du lịch tuy không chuyên nhưng rất tận tình đó nhé.

Hiện tại với cung đường này thì nhà xe Đức Thiên đang sử dụng là dòng xe giường nằm với 44 chỗ. Dòng xe này có rất nhiều tiện ích ví dụ như là những chiếc giường nằm êm ái, thoải mái được bọc bằng da thật hẳn hoi. Nó còn được điều chỉnh 1 góc nghiêng 30 độ để mọi người có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, ngủ sâu giấc hơn nữa. Tiếp đến đó chính là hệ thống giải trí bao gồm wifi tốc độ cao cùng với đó là một dàn tivi gắn dọc thân xe để mọi người có thể cùng nhau xem các chương trình ca múa nhạc. Đây là một cảm giác mà bạn sẽ ít gặp ở các dòng xe khác nhé. Cuối cùng đó chính là những chai nước đóng chai, bịch giấy ướt đã được kiểm định rõ ràng cùng với đó là những chiếc chăn ấm áp đã được giặt giũ kĩ càng. Bạn thấy sao về sự lựa chọn dòng xe này của nhà xe giường nằm Đức Thiên?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Đức Thiên

Hiện tại nhà xe Đức Thiên đang có 2 chuyến đi vào lúc 6h30 sáng và 20h tối, tổng thời gian di chuyển sẽ rơi vào khoảng 7h30. Nếu bạn đi đêm thì nhớ liên hệ với homestay hay khách sạn trước để họ chuẩn bị phòng và nghe máy khi các bạn liên hệ nhé!

  • Giờ xuất bến: 6h30, 20h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 7 tiếng rưỡi (chưa tính phát sinh khi có sự cố trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Vũng Tàu:
  • Vũng Tàu
  • Điểm đón/trả tại Kiên Giang:
  • Cây Xăng 32, Rạch Gía
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Đức Thiên là bao nhiêu?

Nhà xe Đức Thiên là một trong những nhà xe uy tín, có chất lượng hàng đầu mà với mức giá mềm nhất hiện nay trên tuyến đường Vũng Tàu – Kiên Giang. Khi chỉ với 200.000đ/vé là bạn đã chắc chắn có thể di chuyển thoải mái, yên tâm qua lại giữa Vũng Tàu – Kiên Giang rồi,

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác, hoặc muốn đặt vé thì có thể liên hệ đến số: 1900 888684. Đây là số hotline cung cấp vé xe Đức Thiên, bạn có thể nhờ họ tư vấn những thông tin mới nhất của nhà xe, nếu thấy ưng ý thì bạn đặt vé hoặc không cũng không sao đâu.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, bạn nên thử hình thức đặt vé trực tuyến để có thể cảm nhận rõ nét sự khác biệt giữa thời đại công nghệ số so với trước đây nhé.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nha bạn.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo