[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Mên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Đức Mên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Đức Mên – Hà Nội và Quảng Ninh chưa bao giờ là những địa điểm du lịch thiếu thu hút tại Việt Nam cả. Những người bạn nước ngoài một khi đã đến Việt Nam thì đây sẽ là 2 sự lựa chọn ưu tiên số 1 của họ. Cũng chính vì như thế mà nhu cầu đi lại giữa chính 2 tỉnh thành này cũng cực kì cao luôn. Hôm nay Megabus sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe đang hoạt động trên cung đường này để nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển trên cung đường này thì có thể tham khảo luôn nha! Và đó chính là nhà xe Đức Mên.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Đức Mên

Nhà xe Đức Mên là cái tên mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe Đức Mên là một nhà xe mới thôi nhưng đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cụ thể thì nhà xe luôn hoạt động, làm việc xoay quanh khách hàng của mình, luôn coi khách hàng của mình là thượng đế.

Mỗi khi có 1 chiến lược, chương trình khuyến mãi hay sự thay đổi gì đó thì nhà xe luôn mong muốn đem đến sự hài lòng nhất cho những vị khách đáng yêu của mình. Đây là một điều tưởng chừng hết sức đơn giản nhưng không hẳn nhà xe nào cũng có thể làm được điều đó.

Với cung đường không quá dài như này thì nhà xe Đức Mên lựa chọn cho mình là dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Chiếc xe này thì có thể không có nhiều tiện ích nhưng bù lại các bạn có thể tiết kiệm được 1 số tiền không hề nhỏ. Nếu bạn so sánh với các dòng xe giường nằm hay limousine thì số tiền chênh lệch giữa 1 vé có thể từ 50.000 – 100.000đ nha. Mà nếu đi đông thì nhân lên đó có thể là 1 bữa ăn rồi đó nhé!

Bạn thấy sao về sự lựa chọn dòng xe ghế ngồi như thế này? Với mình thì đây là một sự lựa chọn rất tốt ấy chứ?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Đức Mên

Nhà xe Đức Mên mình đã đi cách đây một thời gian khá lâu rồi, thời gian đầu lúc tìm hiểu và trải nghiệm những nhà xe trên tuyến đường Hà Nội – Quảng Ninh thì mình chưa có suy nghĩ sẽ tổng hợp và chia sẻ với mọi người nên mình không có lưu lại thông tin của nhà xe Đức Mên như những nhà xe khác.

Thế nên bạn nào cần thông tin chi tiết và nhanh nhất thì nên vào hệ thống đặt vé trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với nhà xe Đức Mên để được hỗ trợ nhé.

Mình chỉ nhớ cơ bản về lịch trình của nhà xe Đức Mên như sau:

  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 5 tiếng cho chuyến đi này
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh:
  • VP Vân Đồn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Đức Mên là bao nhiêu?

So với những hãng xe khác trên thị trường thì mình thấy giá vé của nhà xe Đức Mên khá là mềm, chỉ có 120.000đ là bạn đã sở hữu tấm vé trong tay rồi. Với mức giá này mình nghĩ bất cứ ai cũng đều có khả năng chi trả. Nói chung là mình thấy hợp lý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nhà xe Đức Mên có hai số điện thoại để hỗ trợ hành khách trong mọi trường hợp, thế nên có bất cứ vấn đề gì phát sinh khi bạn đặt vé rồi hay là cần nhà xe tư vấn thông tin của nhà xe thì bạn đừng quên liên hệ tới 1 trong 2 số bên dưới đây nhé.

Số điện thoại nhà xe Đức Mên: 0915.188.566 – 0982.188.566

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Về thông tin vé trẻ em mình chưa có tìm hiểu về nhà xe Đức Mên. Bởi mình tự mặc định với bản thân mình là trẻ em thì cũng là ngồi riêng một ghế, vậy nên không có gì mình phải quan tâm về giá vé này cả. Còn nếu em bé ngồi chung với gia đình thì mình nghĩ không lý do gì mà một hãng xe uy tín hư nhà xe Đức Mên lại tính vé xe của em bé cả.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Riêng việc thuê xe hợp đồng theo cá nhân mình thì nên liên hệ tới hệ thống 1900 6772 để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, vì mình thuê xe hợp đồng là cho cả đoàn đi chứ không phải chỉ là 1 hay 2 người nên mình nên tìm những phương án phù hợp nhất với cả đoàn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngày nay, việc đặt vé trực tuyến rất phổ thông ở nước ta hiện nay. Chính vì thế mà khi bạn tìm kiếm trên mạng thì có vô vàn hệ thống đặt vé khác nhau. Tuy nhiên, không phải hệ thống nào cũng uy tín, làm việc cẩn thận và có tâm với hành khách.

Bản thân mình sau rất nhiều lần trải nghiệm thì chỉ có số ít là mình hài lòng, mình sẽ chia sẻ với bạn hệ thống đặt vé trực tuyến trên toàn quốc mà mình ưng ý nhất.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo