[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Anh Dũng Limousine từ Hà Nội đi Hạ Long mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Anh Dũng Limousine từ Hà Nội đi Hạ Long mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Anh Dũng Limousine – Hạ Long là điểm đến du lịch đón tiếp hàng ngàn lượt khách mỗi năm và dành được rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng, đặc biệt là khi họ tới thăm Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chơi hàng loạt các trò chơi cảm giác mạnh tại Sunworld Hạ Long, các trò công viên nước vào màu hè, tắm biển và tham quan hàng loạt các điểm đến tại đây. Mùa hè này mà ghé thăm Hạ Long thì đúng là tuyệt vời phải không nào?

Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn nhà xe nào để đi từ Hà Nội đến Hạ Long và ngược lại thì hãy đọc ngay bài review của mình nhé, đây là một trong những nhà xe mà mình vô cùng tâm đắc đó!

1. Thông tin về nhà xe

Nhà xe Anh Dũng Limousine đã khai thác tuyến Hà Nội – Hạ Long được nhiều năm và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi di chuyển đến hai điểm này.

Nhà xe Anh Dũng sử dụng dòng xe Limousine chất lượng cao với 9 chỗ ngồi để phục vụ khách hàng. Hiện tại có rất nhiều nhà xe đã chuyển sang Limousine để có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn nhưng Anh Dũng vẫn chiếm được ưu thế trên thị trường nhờ cơ sở vật chất kỹ thuật và xe đi Hạ Long này luôn mới vì được bảo dưỡng định kỳ.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng chính là một trong những yếu tố để khách hàng thích sử dụng Anh Dũng Limousine hơn các hãng khác. Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thái độ phục vụ nhiệt tình và luôn vui vẻ, hòa đồng.

back to menu ↑

2. Lịch trình nhà xe như thế nào?

Giờ khởi hành:

Hà Nội – Hạ Long: 8h30; 18h

Hạ Long – Hà Nội: 4h

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 2 tiếng rưỡi

Điểm đón và trả khách:

Hà Nội: Nhà xe Anh Dũng xuất phát từ trường Sân Khấu Điện Ảnh (Mai Dịch, Cầu Giấy) và đón khách quanh nội thành, bạn hãy liên hệ trước với nhà xe và nói trước điểm đón để hà xe đón bạn nhé.

Hạ Long nhà xe đón và trả khách quanh Hạ Long nên bạn hãy liên hệ trước để đến đúng điểm bạn cần nhé.

back to menu ↑

3. Giá vé

Bạn sẽ phải chi trả 200.000/vé khi tham gia một chuyến đi của nhà xe Anh Dũng Limousine.

back to menu ↑

4. Nếu muốn đặt vé thì làm như thế nào?

Nếu bạn muốn đặt ghế, hãy liên hệ ngay số điện thoại 0343.730.730 để được tư vấn và tiến hành đặt ghế nha. Nhớ là hãy liên hệ sớm, vì nhà xe có ít chuyến nên sẽ rất nhanh hết ghế đó.

Còn nếu bạn muốn đặt vé online thì hãy truy cập vào các trang web đặt vé online, tìm kiếm Anh Dũng Limousine Hà Nội – Hạ Long và tiến hành đặt vé nhé!

back to menu ↑

5. Quy định về hành lý

Bạn chỉ được mang tối đa 10kg hành lý khi tham gia trên mỗi chuyến xe của nhà xe Anh Dũng thôi nhé!

back to menu ↑

6. Những tiện ích khi đi xe?

Nhà xe Anh Dũng Limousine sử dụng dòng xe Limousine cao cấp chỉ với 9 chỗ ngồi để phục vụ khách hàng. Với số lượng ghế như vậy, họ sẽ quan tâm sát sao được từng hành khách và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách.

Mỗi ghế ngồi đều được bọc da và thiết kế vô cùng êm ái để bạn có được cảm giác thoải mái trong suốt quá trình xe chạy. Mỗi ghế đều được thiết kế với tay gạt để điều chỉnh độ nghiêng của ghế để bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Trên mỗi xe, bạn đều được cung cấp wifi tốc độ cao để có thể truy cập internet xuyên suốt chuyến xe và có cả khăn lạnh và nước để phục vụ bạn.

back to menu ↑

7. Làm thế nào để thuê xe hợp đồng?

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe hợp đồng ở Anh Dũng Limousine thì hãy liên hệ số điện thoại 0343.730.730 để được tư vấn về thời gian, về thủ tục thuê xe cũng như giá cả nhé!

Trên đây là một vài câu hỏi các bạn sẽ cần khi muốn tìm hiểu về Anh Dũng Limousine. Nếu có thêm thắc mắc gì thì hãy commet xuống dưới để mình biết nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo