[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe AN Tâm VIP từ Hà Nội – Ân Thi mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe AN Tâm VIP từ Hà Nội – Ân Thi mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

**Mã giảm giá Taxi Sân Bay siêu tiết kiệm "SANBAY15K "
> ĐẶT NGAY<

Nhà xe An Tâm VIP – Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, là trung tâm kinh tế và cũng là điểm đến du lịch được rất nhiều du khách ghé thăm. Đến với mảnh đất thủ đô này, bạn sẽ thấy được nhịp sống ồn ào và vội vã của thủ đô, được trải nghiệm mùa thu Hà Nội với hương hoa sữa lan tỏa khắp mọi nẻo đường hoặc đến thăm Lăng Bác – vị lãnh tụ tuyệt vời của Việt Nam, tham quan Hoàng Thành Thăng Long, công viên Thủ Lệ,…

Hãy đọc ngay bài viết của mình nếu bạn xuất phát lên thủ đô từ mảnh đất Ân Thi – Hưng Yên nhé, đây là một trong những nhà xe mà mình vô cùng tâm đắc đó!

1. Thông tin về nhà xe

Nhà xe An Tâm VIP đã khai thác và chạy tuyến Hà Nội – Ân Thi được nhiều năm và dành được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Trên mỗi chuyến xe, không chỉ là đưa người dân di chuyển giữa hai địa điểm mà còn là những câu chuyện, những tâm tình của những người dân quê với nhau.

Tuyến Hà Nội – Ân Thi nhà xe An Tâm VIP sử dụng xe limousine 9 chỗ để phục vụ khách hàng. Dòng xe limousine chính là một trong những dòng cao cấp nhất hiện nay và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì tính tiện lợi, nhanh chóng trong di chuyển, an toàn và sạch sẽ.

Đội ngũ nhân viên và đặc biệt là đội ngũ lái xe đều là những người có kinh nghiệm, thân thiết với khách hàng và dành được nhiều những tình cảm yêu mến của họ. Nhân viên của nhà xe luôn nhiệt tình và hết mình giúp đỡ khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu mà họ mong muốn.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe ra sao?

Mỗi ngày, An Tâm VIP tổ chức 15 chuyến từ Hà Nội đi Ân Thi và ngược lại, vì vậy bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như thời gian làm việc của bạn.

Thời gian di chuyển: dự kiến 50 phút

back to menu ↑

3. Giá vé

Giá vé cho một hành khách trên chuyến Hà Nội – Ân Thi của An Tâm VIP là 100.000/hành khách.

Chất lượng phục vụ tốt, cơ sở vật chất tuyệt với thì giá trên là vô cùng hợp lý phải không nào?

back to menu ↑

4. Quy định về hành lý

Đối với hành lý, bạn sẽ chỉ được mang tối đa 10kg/ hành khách và nếu mang quá nhiều, bạn sẽ có khả năng không được lên xe đó, vì nhà xe cũng chỉ muốn đảm bảo lợi ích cho tất cả các hành khách.

back to menu ↑

5. Để đặt vé thì liên hệ ai?

Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0967.85.86.89 để được tư vấn về số ghế trống, vị trí ghế trống và các thủ tục để tiến hành đặt vé cũng như điểm đón nhé.

back to menu ↑

6. Những tiện ích mà nhà xe có

Nhà xe An Tâm VIP sử dụng dòng xe limousine chất lượng cao để phục vụ khách hàng. Mỗi xe chỉ có 9 ghế ngồi với nhiều tiện ích như ổ cắm sạc riêng cho từng ghế, ghế được bọc da và kèm theo đó là hệ thống massage vô cùng thích thú. Bạn sẽ có cần gạt để điểu chỉnh độ nghiêng của ghế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Nhà xe có trang bị wifi mà màn hình LCD để bạn có thể thư giãn hoặc truy cập internet trong suốt chuyến đi đó!

Ngoài ra, khăn lạnh và nước bạn sẽ được cung cấp miến phí khi ở trên xe nhé!

back to menu ↑

7. Nếu muốn thuê xe hợp đồng thì làm gì?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe hợp đồng của bên An Tâm VIP thì hãy liên hệ số điện thoại 0967.85.86.89 để được tư vấn về thời gian di chuyển, mức giá và các thủ tục để thuê xe cần thiết nhé!

back to menu ↑

8. Nếu muốn đặt vé online thì sao?

Trong thời đại công nghệ số, việc đặt tát cả các dịch vụ thông qua mạng là vô cùng dễ dàng. Thấu hiểu điều đó nên An Tâm VIP đã lập nên website xeantam.com và làm theo hướng dẫn để đặt vé nha.

back to menu ↑

9. Lưu ý khác khi đi xe

Đối với 2 ghế bên cạnh tài xế, bạn không thể ngả ra theo nhu cầu của bản thân được, vì vậy nếu bạn quá ao hoặc quá mập thì hãy cân nhắc đến việc ngồi ghế cạnh tài xế nha!

Mình đã list ra được một ít câu hỏi các bạn thắc mắc về An Tâm VIP ở trên đây. Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy comment xuống dưới để mình được biết nhé!

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay

Gọi ngay
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo