Review chất lượng nhà xe Hưng Trang từ Hà Nội đi Điện Biên - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Review chất lượng nhà xe Hưng Trang từ Hà Nội đi Điện Biên

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Mã giảm giá " MEGABUS5" Giảm ngay 5% tối đa 20.000đ

Đặt Taxi Sân Bay trong 2' -> ĐẶT NGAY

Review chất lượng nhà xe Hưng Trang – Điện Biên là một địa điểm du lịch khá mới nhưng đang nở rộ trong thời gian vừa qua. Chính vì thế mà nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đến Điện Biên cũng tăng lên nhanh chóng. Nhu cầu cao thì dẫn đến nhà xe cũng cao thế nhưng rất nhiều nhà xe vẫn có kiểu làm ăn chộp giật khiến nhiều khách hàng bức xúc. Để tránh điều đó thì hôm nay mình sẽ review về nhà xe Hưng Trang – một nhà xe uy tín để bạn tham khảo nhé!

1. Thông tin và hình ảnh nhà xe Hưng Trang như nào?

Review nhà xe Hưng Trang – Nhà xe Hưng Trang là một nhà xe uy tín, chất lượng mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn. Với cung đường này thì Hưng Trang là một trong số những nhà xe đầu tiên cung cấp dịch vụ nên sẽ có ít nhiều kinh nghiệm để phục vụ khách hàng.

Hiện tại thì nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm với 44 chỗ để phục vụ khách hàng, cùng dễ hiểu thôi vì cung đường này khá là xa đi mất tầm 14 tiếng thì chắc chắn phải là xe giường nằm rồi. Về dòng xe giường nằm thì chắc cũng nhiều bạn đã biết rồi nhưng mình sẽ vẫn nói về các tiện ích ở câu hỏi phía dưới nhé.

Tiếp nữa là lái xe và phụ xe đều là những người mình cảm thấy chuyên nghiệp. Họ có thâm niên trong nghề, có đạo đức, có thái độ nhiệt tình, chu đáo. Lần đó mình đi thì cũng nằm gần bác tài nên cũng nói chuyện nhiều, bác ấy thú vị lắm. Lần đó mình đi lần đầu cũng chả biết đi đâu tốt nhất ở đây may quá lại được bác ấy chỉ nên là kế hoạch đã hoàn hảo hơn rất nhiều.

back to menu ↑

2. Lịch trình chạy của nhà xe Hưng Trang ra sao?

Còn đây là lịch trình di chuyển của nhà xe này để các bạn tham khảo nha. Vì thời gian di chuyển lên đến 14 tiếng vậy nên nếu đi như này thì bạn sẽ đến Điện Biên vào lúc 6h sáng, mình thấy đây là thời gian hợp lí để có thể bắt đầu luôn 1 hành trình du lịch.

  • Giờ khởi hành:
  • Bến Xe Điện Biện: 16h30
  • Bến xe Niệm Nghĩa: 15h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến từ 13 – 14 tiếng (còn phụ thuộc vào giao thông trong quá trình di chuyển)
  • Điểm khởi hành/kết thúc: 
  • HN: Rạp xiếc TW
  • Tam Đảo: Nhà thờ đá Tam Đảo
  • Vĩnh Yên: Điện máy HC Vĩnh Phúc
  • Điểm trung chuyển đón/trả: 
  • Khách từ BXMĐ bắt taxi ra Trung tâm hội nghị quốc gia nhà xe gửi tiền taxi
back to menu ↑

3. Giá vé xe Hưng Trang là bao nhiêu?

Hiện tại nhà xe đang có mức giá vé là 300.000đ cho 1 lượt các bạn nhé!

back to menu ↑

4. Muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé các bạn nhớ lưu lại số hotline 1900 6772, khi nào cần thì liên hệ. Các bạn tổng đài viên hiện tại có thời gian làm việc từ 8h sáng đến 21h30 tối vậy nên gần như khi nào bạn cũng có thể gọi điện và đặt vé được.

back to menu ↑

5. Vé trẻ e nhà xe Hưng Trang tính như nào?

Đối với xe giường nằm nếu bé nào quá bé thì có thể nằm với người thân, gia đình và không tính phí. Nhưng với các bạn nhỏ đã có thể tự nằm 1 mình rồi thì sẽ tính giá vé như bình thường các bạn nha!

back to menu ↑

6. Nhà xe Hưng Trang có bảo hiểm hành khách hay không?

Review nhà xe Hưng Trang – Tất cả những nhà xe mà mình giới thiệu thì đều có bảo hiểm cho hành khách đi xe và xe luôn nha.

back to menu ↑

7. Xe Hưng Trang có những tiện ích gì?

Đối với dòng xe giường nằm thì có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều bạn, đặc biệt là những bạn thường xuyên phải di chuyển đi xa, phải đi học xa nhà, . . . Thế nhưng mình sẽ đi lại 1 lượt các tiện ích biết đâu lại có bạn cần thì sao nhé!

Đầu tiên khi nói đến xe giường nằm thì chúng ta phải nhắc đến chiếc giường rồi. Hưng Trang thiết kế chiếc giường rất khoa học đâu tiên là độ nghiêng của phần thân trên được nghiêng đúng chuẩn 1 góc là 30 độ vậy nên nếu bạn dù có khó ngủ như nào cũng sẽ dễ dàng đi vào giấc nhanh hơn, ngủ ngon hơn. Đây là số liệu theo nghiên cứu khoa học luôn đó nhé. Chưa kể chiếc giường được bọc bằng da cao cấp thế nên nằm lại càng êm ái và thoải mái hơn nữa.

Các tiện ích tiếp theo chính là dàn tivi và âm thanh được gắn dọc thân xe. Các bạn có thể cùng với mọi người thưởng thức những chương trình yêu thích như các bản tình ca, các bộ phim hay những đoạn hài kịch hấp dẫn. Nếu cảm thấy không phù hợp với mình thì bạn có thể kết nối với wifi tốc độ cao rồi sau đó thì xe những gì mà mình yêu thích.

Các bạn cũng sẽ được cung cấp nước lọc, khăn lạnh, chăn ấm để sử dụng trong quá trình di chuyển. Nếu muốn sạc điện thoại thì cổng sạc USB cũng ở ngay bên cạnh rồi.  Trên xe tất nhiên cũng có điều hoa để bạn không bị nóng trong quá trình di chuyển.

Không biết các bạn thì như nào nhưng với mình thì những tiện ích trên là quá thừa cho mình sử dụng rồi.

back to menu ↑

8. Nhà xe Hưng Trang có xuất VAT không?

Hiện tại thì nhà xe chưa cung cấp dịch vụ này

back to menu ↑

9. Muốn thuê xe hợp đồng thì liên hệ qua số nào?

Review nhà xe Hưng Trang – Nếu có nhu cầu thuê xe hợp đồng, bạn hãy trực tiếp liên hệ số 1900 6772 để được tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

back to menu ↑

10. Nhà xe quy định như nào về hành lý mang theo?

Chỉ cần không mang đồ quá cồng kềnh thì ok

back to menu ↑

11. Lưu ý khác khi đi xe Hưng Trang 

Các bạn nào từ BXMĐ thì bắt taxi ra Trung tâm hội nghị quốc gia và nhà xe sẽ gửi tiền taxi nhé!

back to menu ↑

12. Muốn đặt vé trực tuyến thì phải làm sao?

Còn nếu muốn đặt vé online các bạn vui lòng truy cập vào website Megabus.vn – Đây là một website đặt vé uy tín đã có từ lâu và kết nối với rất nhiều các nhà xe trong toàn quốc. Bạn muốn đi đâu thì cứ vào đây mà tìm nhà xe nhé!

Ở trên là toàn bộ các thông tin mà mình nghĩ là cần thiết với các bạn nếu còn bất cứ vấn đề gì thì bạn cứ comment xuống bên dưới để chúng mình được biết nhé!

Mã giảm giá " MEGABUS5" Giảm ngay 5% tối đa 20.000đ

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo